Tinh Chất Isntree C-Niacin Toning Ampoule Sáng Da Giảm Thâm 50ml

Out of stock

Tinh Chất Sáng Da Giảm Thâm Isntree C-niacin Toning Ampoule 50ml Tinh Chất Sáng Da Giảm Thâm Isntree C-niacin Toning Ampoule 50ml là tinh chất làm sáng da giàu vitamin, giúp làn da tối màu, xỉn màu trở nên rạng ngời và sáng khỏe hơn. Chiết xuất từ trái cây hắc mai biển và vitamin giúp bạn chăm sóc da từ sâu bên trong và cung cấp những dưỡng chất cần thiết. Niacinamide với nồng độ cao giúp hiệu quả làm sáng da rõ rệt và nhanh chóng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi loại da.

546,00 Kč

Thành phần chính và công dụng: - 69% chiết xuất hắc mai biển giúp làm sáng và đồng đều màu da - Thành phần chứa 2% Niacinamide giúp giảm sự mất nước của da lên đến 24% trong một thời gian dài. Khi thẩm thấu vào da, 2% Niacinamide sẽ kích thích quá trình tổng hợp ceramide cũng như củng cố lớp lipid biểu bì để giảm thiểu được tình trạng mất nước giúp quá trình sừng hóa được tốt và ổn định hơn. - Moisture Complex (chiết xuất từ lá nha đam, Sodium Hyaluronate và Beta glucan) củng cố hàng rào bảo vệ da cho làn da trắng sáng. Đối tượng sử dụng: Tinh Chất Sáng Da Giảm Thâm Isntree C-niacin Toning Ampoule 50ml phù hợp sử dụng cho mọi loại da. 

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau khi dùng sữa rửa mặt và toner, lấy một lượng vừa đủ tinh chất thoa đều lên những điểm thâm nám/tối màu hoặc trên khắp khuôn mặt và xoa đều để thẩm thấu. Sau đó khoá ẩm bằng kem dưỡng da.