Nước hoa hồng Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner 150ml

Nước hoa hồng Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner với tác dụng se khít lỗ chân lông mạnh mẽ của 830.000 ppm nước Matcha giúp loại bỏ các tạp chất còn sót lại trên da ngay cả sau khi rửa mặt và thành phần Tannin của Matcha giúp tăng độ đàn hồi của lỗ chân lông.- Chất hấp thụ bã nhờn mạnh mẽ, Sebum controller powder làm sạch bã nhờn và tạp chất để duy trì lỗ chân lông luôn trong tình trạng tươi mới.

Dung tích: 150ml

Phù Hợp với: mọi loại da 

425,00 Kč

Thành phần và công dụng:

- Chiết xuất từ matcha giúp da loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tìm ẩn bên trong da, kiểm soát tốt tình trang da nhờn, giúp se khít lỗ chân lông, tăng độ đàn hồi cho da

-BHA: BHA: Loại bỏ chất bẩn và bã nhờn tích tụ bên trong lỗ chân lông, đánh bay những tế bào chết trên da.-Matcha cao cấp từ đồn điền trà được ban tặng từ thiên nhiên, Bosung Matcha được làm sau khi loại bỏ thân và gân lá trà xanh, sau đó nghiền thành bột mịn. 

- Matcha cao cấp được nuôi ở một vùng thuần túy của Bosung, cung cấp cho làn da một năng lượng sâu và mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Kết cấu của nước hoa hồng bao gồm 2 lớp ( lớp dung dịch và lớp bột đọng dưới đáy chai. Vì vậy khi dùng phải lắc đều và trộn hai lớp trước khi sử dụng.- Sau đó dùng bông thấm một lượng vừa đủ, xoa đều cho toner thẩm thấu hoàn toàn vào da-Nhẹ nhàng lau khắp mặt.-Dùng mỗi ngày 2 lần sáng tối để đạt hiệu quả nhanh nhất.

Có thể bạn cũng sẽ thích