Nước tẩy trang Neogen - Real Flower Cleansing Water #HoaCúc 300ml

Chiết xuất 100% từ cánh hoa Hồng tươi Là No-Wash Deep Cleansing Water giúp bổ sung độ ẩm cho làn da khô ráp và nhăn nheo, đồng thời làm sạch da một cách nhanh chóng, mang lại cảm giác ẩm mượt cho làn da.

Dung tích: 300ml

Dành cho mọi loại da

495,00 Kč

THIẾT KẾ:

  • Màng lọc lưới 110 Mesh Fresh filter: + Để tránh việc những cánh hoa tươi sẽ chặn đường ra của nước, một màng lọc lưới đã được thiết kế đặc biệt ở nắp chai.
  • Không chứa phẩm màu
  • Sử dụng màu tự nhiên 100%: + Neogen Real Flower Cleansing Water - Rose không chứa phẩm màu, màu sắc của nước hoàn toàn là từ 100% cánh hoa Hồng tươi.
  • (Lưu ý: Vì trong chai có chứa cánh hoa tươi tự nhiên nên màu sắc của nước và hình dạng của cánh hoa có thể sẽ thay đổi, xuất hiện kết tủa. Các bạn cứ yên tâm sử dụng, không cần lo lắng.)

Đặc điểm của sản phẩm:

  • Làm sạch: + Chỉ cần lau mặt bằng Neogen Real Flower Cleansing Water, lớp trang điểm trên da sẽ được tẩy sạch một cách nhanh chóng và đơn giản, ngoài da còn giúp tone da sáng hơn.
  • Làm dịu: + Với chiết xuất 1500ppm cánh hoa Hồng tươi, Neogen Real Flower Cleansing Water sẽ cấp ẩm cho làn da khô nhăn một cách nhanh chóng và mang lại cảm giác ẩm mượt.
  • Chăm sóc lỗ chân lông: + Thành phần làm sạch da sẽ cuốn trôi bụi bẩn sâu trong từng ngóc ngách lỗ chân lông, đồng thời tẩy đi lớp trang điểm nhẹ, lớp nền và kem chống nắng

Hướng dẫn sử dụng:

#1 Đổ một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang rồi lau khắp khuôn mặt theo thớ da để tẩy đi lớp trang điểm và bụi bẩn.

#2 Đổi miếng bông khác và lau lại cho đến khi trên miếng bông không còn chất bẩn nữa. Để tẩy trang mắt và môi, nên đắp miếng bông đã thấm nước tẩy trang lên rồi đợi một chút hẵng lau đi, sẽ hiệu quả hơn.

#3 Không cần rửa lại bằng nước. Nếu muốn rửa lại, hãy rửa nhẹ nhàng bằng nước ấm.

Có thể bạn cũng sẽ thích