Gạc tấy da chết Neogen - Bio-Peel Gauze Peeling Wine

Neogen Bio-Peel Gauze Peeling Wine là sản phẩm làm sạch tế bào chết dạng VẬT LÝ LAI HÓA HỌC với thành phần chính là chiết xuất từ quá trình lên men rượu vang đỏ và có cả AHA. 

Khối lượng: 200ml =. 30 miếng

Dành cho mọi loại da

525,00 Kč

Neogen Bio-Peel Gauze Peeling Wine bao gồm 30 miếng bông chuyên dụng, mỗi miếng có 02 mặt cấu tạo khác nhau. Mặt gồ ghề dùng để tẩy da chết, mặt mịn hơn dùng để lau sạch và làm dịu da. Với cấu tạo như vậy nên sản phẩm có độ linh động rất cao, sử dụng đơn giản và nhanh gọn, chỉ trong 02 phút là đã xong việc làm sạch da.

Sản phẩm có mùi hương như nước nho tươi. Thành phần chính là hợp chất Resveratrol chứa các AHA tự nhiên. Resveratrol là sản phẩm tự nhiên có trong quá trình lên men rượu vang đỏ và cũng là một chất chống oxy hóa tuyệt vời. Lactic, glycolic và axit tartaric (có trong quả nhỏ) cũng có mặt trong hỗn hợp tẩy tế bào chết hóa học này. Neogen Bio-Peel Gauze Peeling Wine cũng chứa một số thành phần chủ chốt khác:
+ Chiết xuất việt quất (có chứa vitamin A và C)
+ Chiết xuất quả mâm xôi (chất chống oxy hóa, kháng khuẩn)
+ Dầu chiết tách từ hạt nho (Vitis Vinifera Seed): Làm giảm thương tổn do ánh nắng và các gốc tự do.

Cách sử dụng:
+ Rửa sạch mặt, xỏ 02 ngón tay vào bông gạt. Sử dụng mặt nhám trước (mặt có màu tim tím).
+ Xoa đều khắp mặt, nhớ là không nên đè mạnh tay, cứ nhẹ nhàng thôi.
+ Sau đó sử dụng tiếp mặt bên kia (mặt có màu trắng), xoa đều khắp mặt để làm dịu da và vét hết cặn bẩn.
+ Rửa mặt nhẹ lại với nước, tiếp theo có thể dùng toner hoặc sản phẩm dưỡng ẩm.

Lưu ý:
+ Hãng khuyến nghị nên dùng 1-2 lần / tuần.
+ Trước khi vứt bỏ bông gạt, có thể dùng thoa vào cùi chỏ, gót chân để làm mềm các vùng da đó.

Thành phần: Water, Disodium EDTA, Glycerin, Butylene Glycol, PEG/PPG-17/6 Copolymer, Tromethamine, Benzophenone-5, Wine Extract, Sodium Hyaluronate, Vitis Vinifera (Grape) Seed, Rubus Fruticosus (Blackberry) Fruit Extract, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract, Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract, Tartaric Acid, Glycolic Acid, Lactic Acid, Coptis Chinensis Root Extract, CI 15985, CI 17200, CI 42090, Alcohol Denat., PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Fragrance, Carbomer

Có thể bạn cũng sẽ thích