Sáp tẩy trang Heimish - All Clean Balm 120ml

Kem tẩy trang Heimish All cleam balm 120ml rất tốt để làm sạch lớp trang điểm dày, thành phần không gây dị ứng phù hợp cho da nhạy cảm. Kem tẩy trang kết cấu dạng sáp nhưng khi gặp nước, kết cấu được thay đổi thành dầu tẩy trang như loại Sherbet. 

Phù hợp với mọi loại da

Dung lượng: 120ml

415,00 Kč

Thông tin sản phẩm:

Kem tẩy trang này rất tuyệt vời! Mình có làn da rất nhạy cảm và mỏng manh nên mình rất cẩn thận với những gì tôi sử dụng trên da. Mình chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem tẩy này lên tay, nhũ hóa nó lên mặt vả cả mắt trong vài giây, trôi qua một phát và thế là xong xuôi! Kẻ mắt dạng gel, phấn nền và mascara đều biến mất. Không làm da căng với những khu vực da mỏng và không có dư thừa trang điểm còn sót cũng như tất cả lông mi của mình vẫn còn nguyên vẹn! Mình sẽ mua kem này nếu có cỡ gallon 4 lít. Loại bỏ tất cả mọi thứ, ngoại trừ chất ẩm! Hầu hết các loại tẩy trang đều gây kích ứng cho da, nhưng mình chưa bao giờ gặp vấn đề đó với sản phẩm này. Nhẹ nhàng loại bỏ ngay cả các lớp trang điểm bám chặt nhất và mang lại làn da mềm mại bảo vệ da.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm lên tay và xoa lên mặt theo chuyển động tròn trong vòng 1-2 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ẩm.

LƯU Ý: Do kết cấu dạng sáp, nếu thời tiết nóng, bề mặt sáp có thể bị mềm ra trong quá trình vận chuyển. Rất có thể sáp sẽ hơi bị xô, trào, dính nắp một chút. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hao hụt là không đáng kể. Hãng cũng có khuyến cáo riêng cho sản phẩm này. Tiệm đã và sẽ luôn gói hàng, chống shock thật kỹ để hạn chế tối đa. Mong các bạn thông cảm cho Tiệm. Tiệm không chấp nhận đổi trả hàng trong trường hợp này, các bạn cân nhắc khi đặt hàng nhé. Đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn cũng sẽ thích